QUẢNG CÁO

Viễn thông tỉnh
vnedu.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 69

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2781

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1071491

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 69

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2781

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1071491

Kết nối với VNPT Ninh Thuận

TRANG CHỦ » GIỚI THIỆU

Thư ngỏ


Làm gì để khách hàng tìm thấy bạn trên Internet. Quảng cáo đúng mục tiêu và Thu hút khách hàng tốt hơn bằng một website chuyên nghiệp!

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

TT-CNTT VNPT Ninh Thuận là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp được thành lập từ năm 2008 đến nay. Đơn vị là tập của đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin, chuyên viên thiết kế website ( web designer) được đào tạo chính quy với nhiều năm kinh nghiệm.

Trong thời đại kinh doanh online bùng nổ, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của TT-CNTT VNPT Ninh Thuận ra đời nhằm giải quyết những nhu cầu của mọi doanh nghiệp, cá nhân mong muốn đẩy mạnh và phát triển hệ thống kinh doanh qua mạng (kinh doanh Online).

Dịch vụ thiết kế Website của TT-CNTT VNPT Ninh Thuận giúp được gì cho giải pháp kinh doanh của bạn ?

Với cá nhân để mở một cửa hàng nhỏ kinh doanh các mặt hàng yêu thích bạn sẽ cần một khoản chi phí không hề nhỏ để đầu tư cho mơ ước của mình và một khoản thời gian không ít để chăm lo cho cửa hàng nhỏ đó.Về thị trường thì cũng bị hạn chế bởi mặt bằng kinh doanh, bạn chỉ có thể kinh doanh với phạm vi xung quanh khu vực cửa hàng của bạn.Vậy tại sao không tìm một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín để có những giải pháp kinh doanh khả thi.

Còn với kinh doanh Online thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc đầu tư về mặt bằng, vốn đầu tư cho các mặt hàng kinh doanh và quan trọng hơn là sẽ không phải đau đầu để giải quyết mớ hàng tồn kho. Với các doanh nghiệp hay chủ cửa hàng thì sở hữu một website đẹp về thiết kế giao diện, chuyên nghiệp về chất lượng dịch vụ sẽ giúp bạn cải thiện được về hình ảnh thương hiệu, mở rộng phạm vi kinh doanh. Như vậy dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của TT-CNTT VNPT Ninh Thuận sẽ giúp bạn sẽ chủ động về cơ hôi tìm kiếm khách hàng cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Tại sao lại bạn nên sở hữu một website có thiết kế đẹp và chuyên nghiệp ?

Cũng giống như một cửa hàng, một doanh nghiệp thì việc trang trí cho mặt tiền, khu vực tiếp khách rất quan trọng vì đó là những ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi tham quan cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn. Khách hàng sẽ ngầm đánh giá mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp hay một cửa hàng bán lẻ thông những ấn tượng ban đầu đó.Vậy nên khi bạn sở hữu một thiết kế website bán hàng, thiết kế website doanh nghiệp có giao diện đẹp và chuyên nghiệp thì đồng nghĩa với việc bạn đã tạo được ấn tượng tốt với khách hàng của bạn.

Vậy một thiết kế website chuyên nghiệp được thể hiện ra sao ?

Trước tiên một thiết kế website chuyên nghiệp phải được thể hiện qua thiết kế giao diện chuyên nghiệp. Website phải có giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt thu hút tạo được ấn tượng cho khách hàng ghé thăm.

Một thiết kế website chuyên nghiệp còn phải được thể hiện qua chất lượng. Website phải được tối ưu tốc độ truy cập và SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm). Và điều không thể thiếu của một website chuyên nghiệp là tính bảo mật cao đề phòng hacker tấn công,phá hoại.

Về quản trị nội dung website: Đối với các thiết kế website bán hàng,website thương mại người chủ website phải dễ dàng cập nhật được nội dung sản phẩm mặt hàng,các chương trình khuyến mãi cũng như hướng dẫn mua hàng, thanh toán một cách thuận tiện nhất. Còn với các website doanh nghiệp thì đòi hỏi giao diện quản trị phải thân thiện giúp việc chuyển đổi người quản lý website mất ít thời gian quản lý website nhất mà vẫn truyền tải được nội dung cần thể hiện.

Bạn sẽ được gì khi đến với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của TT-CNTT VNPT Ninh Thuận?

TT-CNTT VNPT Ninh Thuận rất may mắn khi sở hữu một đội ngũ thiết kế giao diện website chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ sư lập trình được đào tạo chính quy với nhiều năm kinh nghiệm.Việc trải qua nhiều dự án lớn đã giúp các kỹ sư lập trình website tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm tư vấn cho các dự án của bạn.

TT-CNTT VNPT Ninh Thuận là một trong những đơn vị tiên phong trong việc thiết kế website với chất lượng cao nhưng chi phí hợp lý nhất.Thiết kế website luôn là lựa chọn số một cho những nhà đầu tư, kinh doanh có mục đích phát triển lâu dài.

Chúng tôi thiết kế website theo chuẩn SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm) và tối ưu tốc độ website giúp website của bạn có một nền tảng vững chắc cho việc thực hiện kế hoạch Marketing Online.

Đặc biệt TT-CNTT VNPT Ninh Thuận cam kết không sử dụng hosting chất lượng thấp, nhằm giúp website của bạn được bảo mật và ổn định nhất. Thiết kế website mang tính chất lâu dài không giới hạn tùy chỉnh.

Hãy đến với TT-CNTT VNPT Ninh Thuận bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ tư vấn thiết kế web, thiết kế giao diện web cũng như sự hỗ trợ kịp thời của nhân viên lập trình website.

Các dự án đã thực hiện

1/ Công ty TNHH Đầm Vua (damvua.com)

2/ Công ty TNHH sản xuất giống thủy sản Tuấn Hà (thuysantuanha.com.vn)

3/ Công ty TNHH giống thủy sản Phước Thắng Ninh Thuận (thuysanphuocthangnt.com.vn)

4/ Công ty TNHH tư vấn xây dựng Sông Dinh (tvtksongdinh.com.vn)

5/ Công ty TNHH 1TV khai thác công trình Thủy Lợi Ninh Thuận (khaithacthuyloininhthuan.com.vn)

6/ Quỹ Đầu Tư Phát Triển Tỉnh Ninh Thuận (ndif.com.vn)

7/ Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Chiến Thắng Ninh Thuận (chienthang.net)

8/ Công ty Cổ Phần Xây Dựng Ninh thuận (ctcpxdninhthuan.com.vn)

9/ Công ty trách nhiệm hữu hạn Sơn Tùng (cayxanhsontung.com.vn)

10/ Trường THCS Võ Thị Sáu (vothisaupr.edu.vn)

11/ Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Ninh Thuận (ttgdtxninhthuan.edu.vn)

12/ Công Ty TNHH-TM Hoàn Cầu (hoancautourist.com.vn)

13 / Doanh Nghiệp Tư Nhân Hoa Phượng (nhahangtieccuoihoaphuong.vn)

14/ Công Ty TNHH Giống Thủy Sản Minh Vũ Ninh Thuận (tomgiongminhvuninhthuan.com.vn)

15/ Công Ty TNHH Kim Song Mã (kimsongma.com)

16/ Hộ Kinh doanh Karaoke số 1(Number 1) - (karaokenumber1.com.vn)  

17/ Quán ăn Chốn Quê (quananchonque.com.vn)

18/ Quán ăn Đồng Quê (dongquequan.com.vn)

19/ Cơm Gà Khánh Kỳ (comgakhanhky.com.vn)

20/ Công ty TNHH PHÚ GIA TIẾN (phugiatien.com)

21/ Hộ Kinh Doanh Sáu Lang (nhogiongsaulang.com)

22/ DNTN Thiết Kế Quảng Cáo Nhân Trí Vinh (nhantrivinh.com.vn)

23/ Trường Mầm Non Bình Minh (binhminhphanrang.com.vn)

24/ Cơ Sở Rượu Vang Nho Thiên Thảo (vangnhothienthao.com.vn)

25/ Công Ty TNHH TM & SX Tân Sơn Hoa Cương Lan Anh (hotellananh.com.vn)

26/ Công ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN HỒNG ĐỨC - NT (hotelhongduc.com.vn)

27/ Công ty Hưng Thịnh Phát (hungthinhphatcorp.com.vn)

28/ Cơ sở hàn tiện gia công cơ khí Phúc Tâm (tiemtienphuctam.com.vn)
...
Nếu bạn đang cần tìm công ty thiết kế web ở Ninh Thuận uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ, hãy liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn qua số Hotline:  0912 55 79 33 để được hỗ trợ nhanh nhất.